Username:
Password:
ลืมรหัสผ่าน

 
 
                บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2539 เริ่มต้นด้วยการให้บริการชื่อไทยไม่มีดอท เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถใช้ภาษาไทย เข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ ได้ง่าย ไม่ต้องจำชื่อโดเมนภาษาอังกฤษ รวมทั้งยัง ให้บริการโฆษณาออนไลน์ (Media by NIPA) ในรูปแบบข้อความ (Pay Per Click) และแบนเนอร์ (Banner Per Click) ผ่านเว็บพันธมิตรมากกว่า 2,000 เว็บ เรามีฐานลูกค้าผู้รับบริการโฆษณาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 5ปีเต็ม ได้รับการพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้ลงโฆษณามาขึ้น ด้วย Target ads ที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ตอบสนองการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของผู้ลงโฆษณาอย่างแท้จริง และการบริการอื่น ๆ ดังต่อไปนี้ เพื่อการบริการอย่างเข้าถึงและครบวงจร การให้บริการคำปรึกษาด้านอินเทอร์เน็ตครบวงจร : Web Hosting, Web Design, Internet Strategy Consultation, การจดทะเบียนชื่อโดเมนภาษาอังกฤษ การให้บริการเขียนซอฟท์แวร์อินทราเน็ต สำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง (SME) เช่น ระบบคลังสินค้า (Stock), ระบบควบคุมเอกสาร, ระบบแฟ็กซ์เข้า-ออก การวางระบบเครือข่าย พร้อมอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์และ ติดตั้ง Servers การให้บริการ e-mail marketing เพื่อเพิ่มช่องทางการสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
                บริการ Business Service ครบวงจร ด้วยการออกแบบระบบเครือข่าย ภายในที่ได้มาตรฐาน ลดการเกิดปัญหาคอขวดภายในระบบ และมีเส้นทางสำรองในทุกจุด (redundant) ด้วยอุปกรณ์คุณภาพจาก Cisco system ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในเสถียรภาพของระบบเครือข่ายของเรา รวมถึงระบบไฟฟ้า และระบบปรับอากาศที่ออกแบบมาสำหรับห้อง Data center โดยเฉพาะ ทำให้เครื่อง server ที่นำมาวางภายใต้ระบบของ ISPIO Internet Data Center สามารถรีดเร้นประสิทธิภาพออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่    Read more
                บริการรับบริการจดชื่อไทยไม่มีดอท เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าเว็บไม่ต้องจำชื่อภาษาอังกฤษ "ชื่อไทย ไม่มีดอท" (Real Internet Names) หรือ RIN คือคำภาษาไทยที่ใช้แทนที่อยู่ของเว็บไซต์ (URL) โดยไม่ต้องมีนามสกุล, ชื่อโฟลเดอร์ย่อย หรือชื่อไฟล์ต่อท้าย สามารถใช้ในการท่องเว็บโดยการใส่ชื่อภาษาไทยใน Address Bar ของ Browser ได้ รายละเอียดเพิ่มเติม    Read more
               บริการโฆษณาออนไลน์ Media by Nipa ที่เน้นให้การบริการโฆษณาราคาประหยัด ลงโฆษณาที่เดียว โปรโมทได้มากกว่า 100 เว็บไซต์ ไม่จำกัดจำนวนการคลิก เน้นกระจายสินค้าและบริการของท่านให้เป็นที่รู้จัก ภายใต้เว็บไซต์เครือข่ายของ Nipa ที่มีความหลากหลาย มีคนมาเห็นมากกว่า 15,000,000 Ads/วัน ท่านสามารถเลือกลงรูปแบบโฆษณาได้ทั้งที่เป็นข้อความ ไม่จำกัดจำนวนการคลิก บนพื้นที่ขนาด 2 x 2 Read more และเพิ่มความหน้าสนใจให้กับโฆษณาของคุณยิ่งขึ้น ด้วยป้าย Banner ขนาด 120*120 ไม่จำกัดจำนวนการคลิก แสดงโฆษณามากกว่า 30,000,000 Ads. Impression / วัน    Read more
                เรายังมีบริการข้อมูลข่าวสารเพื่อความรู้และความบันเทิง ซึ่งท่านสามารถเข้าไปอ่านและเลือกชม ข่าว หรือรายการบันเทิงต่าง
   
                บริการโฆษณาบนมือถือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้รับบริการให้มากขึ้น และยังพัฒนารูปแบบโฆษณาให้มีมูลค่าความน่าเชื่อถืออีกด้วย    Coming Soon


 
 
Ads Im: 0