Username:
Password:
ลืมรหัสผ่าน

 
 
สนใจลงโฆษณาโปรโมทร่วมกับ Target Ads จะเริ่มต้นอย่างไร ?
ตอบ คุณต้องแน่ใจว่า คุณมีระบบหน้าเว็บไซต์ที่สมบูรณ์และพร้อมจะให้เรานำไปเป็น link contact เพื่อให้มวลชนสามารถ เข้าถึงเว็บของคุณได้ เมื่อคุณพร้อมแล้ว ทำการตกลงในส่วนของวันเวลาการเริ่มโฆษณา การชำระเงินเข้าระบบเพื่อให้ ทีมงานของเราทำการสร้างแคมเปนโฆษณา พร้อมทำป้ายโฆษณาให้แก่คุณ หลักจากนั้นทีมงานจะส่งรูปแบบป้ายโฆษณาให้แก่คุณได้ตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนการ Active โฆษณาของคุณเข้าสู่เว็บไซต์เครือข่ายของเราต่อไป ใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน ขั้นตอนนี้ 2-3 วันเท่านั้น

สามารถตรวจสอบผลการลงโฆษณาได้หรือไม่ ?
ตอบ แน่นอนว่าคุณสามารถเข้าตรวจสอบการแสดงโฆษณาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเมื่อระบบได้ทำการสร้างแคมเปนโฆษณาของคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลคุณ จะทำการส่ง Username Password ให้แก่ท่านทันทีที่โฆษณาของท่านถูก online บนเว็บเครือข่ายของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเข้าดูระบบ web report โดยผ่านการ Login ที่หน้าเว็บ Target.nipa.co.th

หากป้ายโฆษณาได้ถูก online ไปแล้วและต้องการจะเปลี่ยนป้ายโฆษณา จะทำได้หรือไม่ ?
ตอบ สามารถทำได้ ด้วยการบริการของเราจะทำป้ายโฆษณา ฟรี 1 ครั้งต่อการสร้างแคมเปน 1 แคมเปน ของลูกค้า หากท่านต้องการที่จะเปลี่ยนป้ายโฆษณาดังกล่าว จะต้องแจ้งเจ้าหน้าผู้ดูแลท่าน แต่ป้ายนั้นคุณจะต้องทำป้ายโฆษณาขนาดต่าง ๆ นั้นส่งมาให้เรา ทำการเข้าระบบให้......หรือหากคุณมีป้ายโฆษณาขนาดดังกล่าว ก็สามารถส่งมาได้เลย

ฉันสามารถเลือกแสดงโฆษณาของฉันตามเว็บที่ชอบได้หรือไม่ ?
ตอบ ท่านไม่สามารถทำได้ เนื่องจากระบบการแสดงโฆษณาของ Target Ads ได้ทำการคัดสรรพื้นที่โฆษณาให้เป็นอย่างดี และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของท่านอย่างดีที่สุด เราจัดสรรได้ครอบคลุมและสมราคา ความคุ้มค่าของลูกค้า ทั้งนี้หากต้องการเลือกระบุบเว็บเป็นการพิเศษ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อให้บริการได้ตรงใจท่านมากที่สุดก็สามารถทำได้
จะเริ่มต้นเข้าร่วมโครงการเป็นตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณากับ Target Ads อย่างไร ?
ตอบเจ้าของเว็บที่ประสงค์จะเข้าร่วมโครงการกับเรา จะต้องสมัครเข้าตามขั้นตอนที่ได้ระบุบไว้เบื้องต้น จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูล พร้อมแจ้งสอบถามสถิติของเว็บไซต์ เกี่ยวกับจำนวนผู้เข้าชม และข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมแจ้งผลการถือครองหุ้นเบื้องต้นให้ทราบ เจ้าของเว็บสามารถพิจารณาการเข้าร่วมโครงการได้ด้วยตนเอง ทั้งนี้ หากได้ทำการประเมินหรืออยากจะทดสอบก็สามารถแจ้งเพื่อขอรับ code โฆษณาไปวางที่หน้าเว็บตามตำแหน่งที่ได้ระบุบไว้แก่เจ้าหน้าที่ได้เลย

สามารถเลือกโฆษณาได้เองหรือไม่ ?
ตอบตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณาจะไม่สามารถเลือกโฆษณาได้เอง เนื่องจากระบบโฆษณาของเราจะเป็นผู้กำหนดการแสดงหมวดหมู่โฆษณาเองเท่านั้น ซึ่งจะไม่มีโฆษณาที่ไม่เหมาะสมหรือผิดกฎหมายอย่างแน่นอน ทางทีมงานจะเป็นผู้คัดกรองโฆษณาที่จะถูกแสดงบนเว็บของท่าน อาจจะยกเว้นในกรณีระบุบหมวดหมู่โฆษณาที่เป็นการเฉพาะเว็บเท่านั้น

ตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถพัฒนาจำนวนการถือครองหุ้นได้หรือไม่ ?
ตอบ ตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถพัฒนาจำนวนการถือครองหุ้นได้แน่นอน ทั้งนี้ตัวแทนผู้เผยแพร่จะต้องชี้แจงจำนวนสถิติที่เพิ่มขึ้นของเว็บไซต์ หรือเมื่อเว็บไซต์ของท่านได้รับการพัฒนาเพิ่มเติม ซึ่งจะต้องมีเหตุผลที่สามารถชี้แจงเพื่อขอเพิ่มจำนวนการถือครองหุ้นที่ชัดเจนเช่นกัน

ตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถเลือกรูปแบบโฆษณาและตำแหน่งได้เองหรือไม่ ?
ตอบ ตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณา สามารถเลือกรูปแบบโฆษณาและระบุบตำแหน่งการวางโฆษณาได้เอง ทั้งนี้ตำแหน่งโฆษณาจะมีผลต่อจำนวนการถือครองหุ้นด้วยเช่นกัน ผู้บริหารเว็บจะต้องชี้แจงและระบุบตำแหน่งการวางโฆษณาได้เจ้าหน้าที่ได้รับทราบเสียก่อนการปรับตำแหน่งต่าง ๆ

ถ้าเข้าร่วมโครงการแล้วจะได้เงินจริงรึเปล่า...... ?
ตอบ ตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณาได้รับเงินแน่นอน จากการเข้าร่วมเป็น ตัวแทนผู้เผยแพร่โฆษณากับ Target Ads ซึ่งตัวแทนผู้เผยแพร่จะมีเงินประกันรายได้ขั้นต่ำที่เรากะรันตีไว้ให้ก่อนการเข้าร่วมโครงการอยู่แล้ว


 
 
Ads Im: 0